Đàn Ông Thích Gì Nhất Trên Cơ Thể Phụ Nữ? Biết Còn Khoe

Một người đàn ông thật sự đi ra đường đương nhiên thấy phụ nữ thì ai cũng phải nhìn rồi, và tất nhiên rồi linh cảm của người phụ nữ cũng mách bảo họ rằng đang có người đàn ông nhìn vào mình. Chính vì thế người phụ nữ phải biết đàn ông thích gì nhất trên cơ thể phụ nữ? khi đó mà mới biết cách khoe đúng chỗ đúng thời điểm để thu hút được đàn ông.

dan-ong-thich-gi-nhat-tren-co-the-phu-nu

Hãy cùng với chúng tôi bàn luận thử xem một người đàn ông sẽ nhìn gì khi thấy một cô gái, một người phụ nữ quyến rũ đang đi ngoài đường để rút được những kinh nghiệm cho mình và biết đâu đó thoát được kiếp FA của bạn thì sao.

Khuôn mặt điểm nhấn đầu tiên?

Đàn ông thích gì nhất trên cơ thể phụ nữ? Điểm đầu tiên họ chú ý của bạn là gì? Câu hỏi được khá nhiều người thắc mắc, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một điểm mà người đàn ông để ý đầu tiên khi mà gặp bạn ngoài đường dù không quen không biết.

dan-ong-thich-gi-nhat-tren-co-the-phu-nu

Khuôn mặt chắc bạn cũng nghĩ về nó chứ? Thông thường người đàn ông sẽ để ý tới khuôn mặt của người phụ nữ đầu tiên, tùy theo sở thích của họ mà khi đó bạn có được xinh trong mắt họ hay không. Nếu là người xinh, ánh mắt người đàn ông sẽ tiếp tục nhìn trong ít nhất 5 giây tiếp theo rồi mới tiếp tục để ý các nơi khác trên cơ thể người phụ nữ. Nhiều người thường nói “đàn ông yêu bắt mắt” đương nhiên cũng có phần đúng và phần sai những phần  đúng đó chắc chắn là nhiều hơn sai rồi, khi khuôn mặt không gây ấn tượng được thì họ sẽ đi tìm một “miền đất mới” mà họ trong mong hơn rồi. Chúng ta cũng có thể tìm hiểu xem đàn ông nhìn gì ở phụ nữ kỹ hơn khi nói về khuôn mặt:

1.     Đôi môi

Một đôi môi phù hợp với khuôn mặt của bạn sẽ gây ấn tượng sâu sắc tới người nam giới khi lần đầu tiên gặp mặt được bạn, họ sẽ giành từ 5 đến 7 giây để ngắm đôi môi ấy. Vì vậy, hãy chú ý đến đôi môi và răng của bạn chúng rất quan trọng để thu hút được người đàn ông.

2.     Nụ cười

Bờ môi quyến rũ cùng với “nụ cười tỏa nắng” thu hút được rất nhiều người đàn ông, chúng duy trì rất tốt mối quan hệ của bạn vì một nụ cười tươi tắn thể hiện được sự thân thiện và dễ gần nên người đàn ông sẽ rất thích.

3.     Tóc

Bạn là một người phụ nữ với một đầu tóc rối tung bạn có dám ra đường? Người đàn ông thích gì nhất trên cơ thể phụ nữ? họ nhìn tất cả đấy vì thế bạn hãy chăm chút kỹ bản thân kể cả đầu tóc. Đơn giản người đàn ông rất thích vuốt tóc của người phụ nữ, bạn mà có một đầu tóc rối xù thì họ cũng không muốn ngắm huống hồ chi là vuốt tóc của bạn.

4.     Đôi mắt

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” câu nói được rất nhiều người nhắc tới về đôi mắt của một người, phản ánh mọi sự việc thái độ của người đó đối với mọi người xung quanh. Theo khảo sát thì có tới 70% người đàn ông bị thu hút bởi một ánh mắt truyền cảm, cho nên hãy tạo điểm nhấn tốt cho đôi mắt để cho người ấy bị thu hút về bạn.

Đàn ông thích gì nhất trên cơ thể phụ nữ

3 cách nhìn của đàn ông sau đây sẽ giúp các bạn biết rõ hơn nữa về đôi mắt của một người đàn ông thích gì nhất trên cơ thể phụ nữ:

Ngực

Sau khi đã khảo sát xong khuôn mặt, đôi mắt người đàn ông sẽ tiếp tục đi “du lịch” để xem thêm những nơi khác trên cơ thể người phụ nữ và điểm dừng tiếp theo sẽ là ngực của bạn.

Đàn Ông Thích Gì Nhất Trên Cơ Thể Phụ Nữ?

Theo “ngôn ngữ” của giới trẻ hiện nay thì bạn đang sở hữu hai quả đồi căng mọng hay chỉ là một bức tường,… bạn hãy để ý rằng người đàn ông khi nhìn họ sẽ để ý rất kỹ phần ngực của bạn khi bạn có một cặp ngực đẫy đà họ sẽ thích thú với bạn hơn vì nó tạo cảm giác ham muốn chuyện tình dục hơn nữa, đương nhiên việc nhìn ngắm ngực phụ nữ là “bản năng” đã có sẵn của một của người đàn ông rồi.

Vòng ba

Đàn Ông Thích Gì Nhất Trên Cơ Thể Phụ Nữ?

Đàn ông thích gì nhất trên cơ thể phụ nữ tiếp theo, đó sẽ là vòng ba. Một vòng ba căng tròn, đầy đặn thu hút được rất nhiều ánh nhìn từ người đàn ông nhất là khi nhìn từ xa khu vực này khiến người đàn ông phải “khám phá” rất nhiều về nó. Ngoài ra đây còn là khu vực “ tam giác vàng” của người phụ nữ chứa rất nhiều bí ẩn, nhưng nhờ khả năng “thiên bẩm” người đàn ông có thể “điều tra” và “nghiên cứu” về khu vực này rất nhanh chóng chưa tới 1 giấy. Chỉ vì nơi này này mà rất nhiều đàn ông đã bị dụ dỗ vì không thể cưỡng lại được, nếu bạn là đàn ông đang đọc bài viết này chúng tôi góp ý nhỏ cho các bạn là phải biết kiềm chế bản thân đừng vì ham muốn mà ảnh hưởng bản thân.

Đùi

Một cặp ngực quyến rũ, vòng ba đầy đặn thêm một cặp đùi thon gọn mịn màng người đàn ông sẽ càng thích thú hơn nữa. Bạn nghĩ xem bạn có một cặp đùi thô kệch, tô tường người đàn ông sẽ không thích điều này cho lắm, theo khảo sát nơi phần đùi người đàn ông thích ngắm nhất là phần má đùi trong vì chỗ này rất rất gần với khu vực “tam giác vàng” mà chúng ta nhắc tới ở trên. Ngày nay lối sống ngày càng hiện đại và phát triển người con gái thường có xu hướng mặt các loại quần ngắn hoặc các loại váy quần nền việc khoe vùng đùi này rất là “trọn vẹn”, bạn hãy chú ý hơn tới vùng đùi của mình hơn sau khi đọc bài này nhé.

Đàn Ông Thích Gì Nhất Trên Cơ Thể Phụ Nữ?

Các nơi khác trên cơ thê

Đàn ông thích gì nhất trên cơ thể phụ nữ nữa không?Rất nhiều nơi trên cơ thể người phụ nữ mà người đàn ông để ý tới nhưng những nơi đó ánh mắt của họ duy trì tại vị trí rất thấp đôi khi chỉ là lướt qua, hoặc có những nơi sau khi đã quen biết mới có thể cảm nhận được chẳng hạn như da của bạn.

dan-ong-thich-gi-nhat-tren-co-the-phu-nu

Đàn ông thích gì nhất trên cơ thể phụ nữ, ngoài những thứ trên cơ thể hương thơm trên người cũng góp một phần nhỏ khi tạo sức hút cho một người đàn ông cho nên khi ra đường bạn cũng nên chăm chút hơn về mùi hương trên cơ thể hiện có đôi khi chúng chưa đủ để quyến rũ người đàn ông. Còn nếu bạn đang muốn quyến rũ người đàn ông bạn cũng có thể sử dụng các loại nước hoa kích dục để tăng độ hưng phấn của cả hai.

Qua bài viết này chắc cũng đã giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về đàn ông thích gì nhất trên cơ thể phụ nữ rồi nhỉ, bạn hãy cố gắng chăm chút bản thân hơn nữa để giúp bạn thu hút được nhiều người đàn ông hơn và tìm ra được một người đúng đắn cho mình, thoát được kiếp FA.

Có thắc mắc bạn có thể liên hệ qua số điện thoại: 0911.22.29.27 hoặc truy cập website: bacsi18.com.vn của chúng tôi để thêm nhiều hơn nữa.

 

Bài viết liên quan

* Sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người nên có tác dụng nhanh hoặc chậm quý khách yên tâm sử dụng.