các tư thế quan hệ

Các Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Hiện Đại Nhất 2018

Tư thế quan hệ như thế nào mới mang lại được cảm giác lên đỉnh chi hai người? Vấn đề tình dục trong tình yêu hôn nhân chắc không còn xa lạ với nhiều người, chuyện quan hệ tính dục giúp cho cuộc sống hôn nhân của mỗi gia đình mỗi cặp yêu nhau trở nên khăng khít hơn từ đó quan hệ hai người càng ngày càng trở nên mật thiết và tin tưởng nhau hơn.

Quan hệ tình dục đúng là quan trọng nhưng việc sử dụng các tư thế quan hệ tình dục như thế nào mới là đúng cách mà không không gây ra tổn thương hay ảnh hưởng gì tới cho cả hai bên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề liền quan tới tư thế quan hệ tình dục này.

Các tư thế quan hệ tình dục sướng nhất

Qua bài viết này chúng tôi muốn hướng dẫn tới các bạn đọc những tư thế làm chuyện ấy một cách hiệu quả và chi tiết nhất.

1.     Tư thế Cow Girl

Với nhiều tên gọi khác nhau, cách quan hệ hệ vợ chồng cơ bản nhất, được rất nhiều người áp dụng vì rất đơn giản. Đối với tư thế này người phụ nữ sẽ thích hơn thì họ cảm thấy được chủ động trong việc yêu của hai người khi đó người phụ nữ có thể kiểm soát được tốc độ hay là vị trí họ đang mong muốn khi đó sẽ đạt được sự khoái cảm nhiều nhất khi quan hệ vợ chồng.

Đối với tự thế này người nam sẽ nằm ở dưới, còn người nữ sẽ ở trên chủ động trong việc tiếp xúc tình dục họ có thể mặt đối mặt với người nam hoặc cũng có thể quay lưng lại khi đó tay của người nữ có thể đặt lên ngực, đùi hoặc tay cầm tay với người nam để tạo điểm tựa.

các tư thế quan hệ tình duc

Tư thế quan hệ vợ chồng này người nam sẽ nằm bên dưới tận hưởng cảm giác khoái cảm mọi chuyện còn lại cứ để người phụ nữ lo, đây là tư thế mà người đàn ông ít phải làm việc nhất nhưng vẫn mang lại được cảm giác cực khoái và là các tư thế quan hệ tình dục sướng nhất.

các tư thế quan hệ tình duc 1 các tư thế quan hệ tình duc 2 các tư thế quan hệ tình duc 3 các tư thế quan hệ tình duc 4

Người phụ nữ có thể chủ động thay đổi tư thế để có thể đạt được sự khoái cảm cho cả hai

2.     Tư thế doggy

Đã đề cập tới các tư thế yêu thì không thể không nhắc tới tư thế làm tình huyền thoại này rồi. Tư thế quan hệ tinh dục này người nữ sẽ đừng quay lưng lại với bạn tình của mình, khi đó người nam sẽ cho dương vật vào âm đạo từ phía sau, đối với tư thế này người nam có thể đứng hoặc quỳ gối để giảm bớt sự mệt mỏi dành cho người nữ.

tư thế doggy

Tư thế này sẽ giúp chàng xâm nhập vào cô bé của chàng từ phía sau làm cho cảm giác khoái cảm của nàng sẽ tăng cao, khi các tư thế quan hệ tình dục kiểu doggy của bạn ở tư thế ngồi hoặc nằm thì khi đó nàng sẽ thích thú hơn khi bạn đúng vì khi đó dương vật sẽ to hơn và âm đạo của nàng cũng sẽ khít hơn nữa, cảm giác ma sát vào nhau của hai bạn trở nên mãnh liệt hơn. 

Tư thế quan hệ doggy các tư thế quan hệ tình duc 5 các tư thế quan hệ tình duc 7

Một số lưu ý nhỏ cho các bạn, nếu như bạn gặp vấn đề về sinh lý chẳng hạn như yếu sinh lý thì không nên sử dụng tư thế quan hệ này vì có thể làm cho cả hai mất cảm hứng khi mới “xuất trận mà đã lui binh”.

3.     Các tư thế quan hệ tình dục kiểu như truyền thống 

Tư thế truyền thống hay tư thế truyền giáo là tư thế cơ bản nhất trong việc quan hệ tình dục, người nữ sẽ là người nằm ngửa ra còn người nam sẽ quỳ gối để bắt đầu quá trình quan hệ sẽ đưa từ từ dương vật vào âm hộ. Khi đó nàng chỉ việc đưa chân lên hoặc làm cách nào đó để cho vùng kín lộ ra cho người nam dễ dàng vào hơn.

tư thế quan hệ tình dục

Đối với việc quan hệ kiểu truyền thống ta có thể biến thể chút ít để cho việc quan hệ trở nên mới mẻ hơn và dễ đưa tới cảm giác cực khoái hơn.

các tư thế quan hệ tình duc

4.     Tư thế leo cây

Đối với những tư thế quan hệ tình dục vợ chồng kiểu leo cây giúp hai người gần lại bên nhau hơn nữa khi mà cả hai ôm nhau âu yếm. Đối với tư thế này cả hai người sẽ cùng nhau ngôi, người đàn ông sẽ ngồi bên dưới và người phụ nữ sẽ ngồi lên sao cho đúng vị trí của dương vật sau đó họ có thể làm nhiều hơn nữa ngoài việc âu yếm nhau ra.

4.     Tư thế trên bàn

Người phụ nữ ngồi trên bàn hoặc một mặt phẳng nào đó có chiều cao vừa với người đàn ông để thuận tiện hơn cho việc đưa dương vật vào. Các tư thế quan hệ này giúp người đàn ông lâu xuất tinh hơn và cảm giác khi quan hệ sẽ trở nên thoải mái, tràn trề sinh lực, đối với người nữ thì cảm giác quan hệ sẽ mới mẻ hơn với những tư thế này.

Tư thế quan hệ trên bàn

4.     Tư thế thác nước

Giống như tên tư thế này sẽ có 1 trong 2 người sẽ nghiên người xuống giống như hình thác nước, có thể nhờ vào các công cụ hỗ trợ để đỡ cơ thể hoặc cũng có thể người nam sẽ rinh người nữ lên giống như hình:

tư thế quan hệ thác nước

 

Đó là các tư thế quan hệ tình dục mang lại cảm giác sung sướng nhát cho các cặp dôi và vợ chồng mà chúng tôi có thể cung cấp cho các bạn nếu muốn biết thêm nhiều bài viết hoặc mua bất kỳ sản phẩm nào liên quan tới các loại sản phẩm tình dục thì hãy truy cập ngay  Bác Sĩ 18 để tìm xem thêm. Ngoài ra có thể thệ hệ thong qua số điện thoại: 0911.22.29.27 để biết thêm.

 

Bài viết liên quan

* Sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người nên có tác dụng nhanh hoặc chậm quý khách yên tâm sử dụng.